Cơ sở điêu khắc đá Non Nước Đà Nẵng - Thanh Linh Stone 129 Trần Văn Hai, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Cơ sở điêu khắc đá Non Nước Đà Nẵng - Thanh Linh Stone 0905 500 307
Cơ sở điêu khắc đá Non Nước Đà Nẵng - Thanh Linh Stone Uy tín - Chất lượng

Tượng Trâu phong thủy bằng đá

Mã sản phẩm:

Giá: liên hệ

Mô tả

Trâu là con vật gần gũi với đời sống người dân trong sinh hoạt và sản xuất, trâu vốn khỏe mạnh hiền lành và chăm chỉ nên Tượng trâu đá được coi là linh vật phong thủy. Là một trong 12 con giáp, tượng trâu đá được điêu khắc tỷ mỷ bằng đá tự nhiên 100% liền khối. Sản phẩm có mọi kích thước to nhỏ theo yêu cầu khách hàng.

Tượng trâu bằng đá

Từ xưa đến nay, hình ảnh con trâu giản dị, hiền lành đã gắn bó với người nông dân chất phác qua biết bao nhiêu thế hệ. Hình ảnh con Trâu gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ và kiên nhẫn nên mang ý nghĩa no đủ, an lành. Và trong phong thủy, tượng trâu bằng đá cũng là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường bởi tính cách chịu thương, chịu khó trong công việc.

Trâu đá phong thủy được xem là linh vật giúp mang lại tài lộc và phúc khí cho chủ nhân. Không chỉ chiêu tài, tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ mà tượng trâu phong thủy còn có thể trừ tà khí, xua đuổi tiểu nhân. Những ai muốn sự nghiệp phát triển,đặc biệt là làm công việc liên quan đến tài chính như ngân hàng, bất động sản, đầu tư thì một bức tượng trâu phong thủy là rất nên có. 

Trong phong thủy, biểu tượng con trâu được chế tác từ nhiều loại vật liệu như gỗ, đá, ngọc…nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là tượng trâu đá. Trâu phong thủy bằng đá với nhiều kích thước khác nhau được sử dụng khá đa dạng. Trưng bày trong các khu bảo tàng, công viên, tượng Trâu đá nhỏ hơn thì được trưng bày trong nhà, trong phòng khách. Cũng có những tượng Trâu đá nhỏ được chế tác cực kì tinh xảo để trưng bày ngay trên bàn làm việc.

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ THANH LINH

Địa chỉ        : 129 Trần Văn Hai, P Hòa Hải, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Email          : linhnguyen.86dn@gmail.com
Hotline        : 0905 500 307

Website : www.damynghenguhanhson.com

Bình luận

Sản phẩm khác


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb